Mẹo chơi xóc đĩa tứ linh tại Sunwin bất bại của các cao thủ

sunwin

Xóc đĩa là trò chơi dân gian của Việt Nam và được rất nhiều cược thủ quan tâm bởi sự dễ chơi – dễ ăn – dễ kiếm tiền. Hiện tại, trò chơi này đã có một phiên bản cải tiến mới là game xóc đĩa tứ linh. Vậy cách chơi game xóc đĩa tứ linh như thế nào? Có các mẹo chơi xóc đĩa tứ linh tại sunwin nào để luôn thắng lớn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin xoay quanh xóc đĩa tứ linh trong bài viết sau đây.

Game xóc đĩa tứ linh Sunwin là gì?

Xóc đĩa tứ linh chính là phiên bản được cải tiến từ trò chơi xóc đĩa truyền thống Việt Nam. Tại cổng game: Sunwin, game xóc đĩa tứ linh được chia nhỏ thành 4 phòng chơi bao gồm:

  • Hoàng Kim Long: Phòng chơi xóc đĩa tứ linh Sun win này thường diễn ra các sự kiện Jackpot chất. Đặc biệt, đây cũng là phòng chơi game Sunwin được nhiều người chơi lựa chọn để tham gia nhất. Bởi các ván game xóc đĩa tứ linh tại phòng chơi này được kết hợp độc đáo giữa các mặt của đồng tiền và các viên xí ngầu.
  • Phong Bạch Hổ: Đây là phòng chơi được ưa chuộng thứ 2 tại xóc đĩa tứ linh Sunwin live. Đặc biệt, cách chơi xóc đĩa tứ linh tại phòng chơi này được đánh giá là giống với xóc đĩa truyền thống nhất.
  • Hỏa Chu Tước: Cũng giống với tên gọi, phong cách chơi xóc đĩa tứ linh tại đây siêu “bốc lửa”. Người chơi hoàn toàn có thể dùng các mẹo chơi xóc đĩa tứ linh tại sunwin để giành chiến thắng ở phòng chơi này. 
  • Hải Huyền Vũ: Đây là phòng chơi game Sunwin xóc đĩa tứ linh còn giữ nguyên được nét truyền thống của xóc đĩa. Đặc biệt, chơi xóc đĩa tứ linh tại phòng chơi này sẽ không phải thực hiện quá nhiều thao tác. Chính vì vậy, phòng chơi Hải Huyền Vũ sẽ rất phù hợp với những người chơi lớn tuổi.
sunwin
Game xóc đĩa tứ linh Sunwin là gì?

Cách chơi xóc đĩa tứ linh tại cổng game Sunwin live

Trò chơi xóc đĩa truyền thống của Việt Nam thường chỉ có 2 cửa là cửa chẵn và cửa lẻ. Tuy nhiên, phiên bản xóc đĩa tứ linh Sun win thì sẽ có nhiều cửa cược và mức cược hơn.

Khi bắt đầu mỗi ván xóc đĩa tứ linh tại cổng game Sunwin, hệ thống sẽ tiến hành xóc đĩa với 4 đồng xu được đặt bên trong. Sau đó, các người chơi sẽ tiến hành dự đoán và đặt tiền vào cửa cược xóc đĩa tứ linh. Phiên bản game Sunwin này sẽ có 3 loại cửa cược để người chơi lựa chọn là:

  • Cửa cược chẵn

Các kết quả thuộc cửa cược xóc đĩa tứ linh này bao gồm: 4 đồng trắng, 4 đồng đỏ hoặc 2 đồng trắng –  2 đồng đỏ.

  • Cửa cược lẻ 

Các kết quả thuộc cửa cược xóc đĩa tứ linh này bao gồm: 1 đồng đỏ – 3 đồng trắng hoặc 1 đồng trắng – 3 đồng đỏ.

  • Cửa cược theo màu

Bên cạnh 2 cửa cược chẵn và lẻ thì bạn cũng có thể chọn cửa cược xóc đĩa tứ linh Sun win theo màu. Các kết quả có thể xuất hiện trong cửa cược theo màu này bao gồm:  4 đồng đỏ, 4 đồng trắng, 3 đồng trắng – 1 đồng đỏ hoặc 3 đồng đỏ – 1 đồng trắng.

Hướng dẫn cách chơi xóc đĩa tứ linh tại cổng game Sunwin live

Để tham gia chơi xóc đĩa tứ linh tại cổng game Sunwin, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang website của cổng game theo đường link uy tín sau: sunwinvi.net. Tiếp đến, bạn hãy đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên chính chủ tại nhà game Sunwin. 

sunwin
Hướng dẫn cách chơi xóc đĩa tứ linh tại cổng game Sunwin live

Bước 2: Tại trang chủ website Sunwin live, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng của game xóc đĩa tứ linh. Sau đó, bạn hãy chọn 1 phòng chơi xóc đĩa tứ linh tại Sun win để tham gia. Tiếp đến, bạn hãy tiến hành soi cầu và đặt tiền vào cửa cược xóc đĩa tứ linh. 

Bước 3: Tiền thưởng thắng cược của bạn sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản thành viên Sunwin của bạn ngay sau khi có kết quả. Vì vậy, bạn hãy liên hệ ngay bộ phận CSKH của cổng game ngay nếu sau 5 phút mà tiền vẫn chưa được cộng.

Những mẹo chơi xóc đĩa tứ linh tại sunwin bất bại của các cao thủ

Khi chơi xóc đĩa tứ linh tại Sun win live, bạn cần phải có cho mình các mẹo chơi hay. Dưới đây là những mẹo chơi xóc đĩa tứ linh Sun win mà bạn có thể tham khảo.

Nắm chắc quy tắc chơi xóc đĩa tứ linh Sun win

Game Sunwin xóc đĩa tứ linh sẽ có rất nhiều quy tắc nhận thưởng khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần nắm chắc các quy tắc này để không bỏ lỡ các cơ hội nhận thưởng.

Sử dụng chiến thuật gấp thếp để chơi game xóc đĩa tứ linh

Khi chơi xóc đĩa tứ linh Sunwin, bạn nên sử dụng chiến thuật gấp thếp để tăng cơ hội thắng. Chiến thuật này được hiểu đơn giản là: Thua ở cửa xóc đĩa tứ linh nào thì x2 tiền cược cho cửa đó trong ván sau. Bạn hãy x2 tiền cược cho 1 cửa cược duy nhất  đến khi nào cửa cược đó chiến thắng. Tuy nhiên, để sử dụng chiến thuật gấp thếp thì bạn bắt buộc phải có nguồn vốn khá khủng.

sunwin
Những mẹo chơi xóc đĩa tứ linh tại sunwin bất bại của các cao thủ

Theo dõi lịch sử kết quả các ván xóc đĩa tứ linh trước đó

Theo dõi lịch sử kết quả các ván cược xóc đĩa tứ linh trước đó sẽ giúp bạn dự đoán được kết quả trong ván tới. Bởi nguồn dữ liệu này sẽ là cơ sở để bạn dễ dàng tìm ra quy luật và tỷ lệ thắng của các cửa cược. 

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết về mẹo chơi xóc đĩa tứ linh tại SUNWIN. Chúc bạn sẽ may mắn và giành được nhiều chiến thắng khi chơi phiên bản game xóc đĩa tứ linh.

Xem thêm “Xóc đĩa livestream Sunwin hứa hẹn cảm xúc thăng hoa